Rất nhiều mẹ được chị em giới thiệu dùng Bổ Tỳ An trị biếng ăn cho con, thế nhưng lại không dám mua cho con dùng ngay vì sợ sản phẩm này cũng làm con bị phụ thuộc và gây tác dụng phụ như những sản phẩm đã dùng trước đó. Liệu Siro cho trẻ biếng ăn Bổ Tỳ An có gây tác dụng phụ hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cốm cho trẻ biếng ăn Bổ Tỳ An là gì?

Cốm cho bé lười ăn Bổ Tỳ An là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa để trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tăng cân đều. Ngoài ra, Bổ Tỳ An còn tăng sức đề kháng giúp trẻ ít mắc các bệnh về đường tiêu hóa và đường hô hấp.

Cốm ăn ngon Bổ Tỳ An có gây tác dụng phụ không - Ảnh 2
Công dụng tuyệt vời của Bổ Tỳ An.

Cốm cho trẻ biếng ăn Bổ Tỳ An gây tác dụng phụ, có hay không?

Cốm cho trẻ biếng ăn Bổ Tỳ An được phân phối tại rất nhiều hiệu thuốc tại khắp các tỉnh thành Bắc-Trung-Nam của Việt Nam. Sản phẩm được rất nhiều bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng trong trường hợp trẻ ăn uống kém, chán ăn, đầy bụng, chậm tiêu, cơ thể mệt mỏi sau ốm, đại tiện lỏng nát do rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, chưa có trường hợp nào ghi nhận trẻ dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay hoặc các tác dụng phụ khác sau khi sử dụng sản phẩm này.

Cốm ăn ngon Bổ Tỳ An có gây tác dụng phụ không - Ảnh 3
Đối tượng sử dụng Siro ăn ngon Bổ Tỳ An.

Trên thực tế, Siro cho bé biếng ăn Bổ Tỳ An đã được nghiên cứu và trải qua rất nhiều quy trình kiểm nghiệm gắt gao trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm được đánh giá cao về tính an toàn, lành tính và phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ.

3 lý do Siro cho trẻ biếng ăn Bổ Tỳ An được bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng

 • Thứ nhất: Cốm cho trẻ biếng ăn Bổ Tỳ An có thành phần 100% được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên trồng tại vùng núi cao Tả Phìn Hồ – Hà Giang bao gồm: Đẳng sâm, bạch truật, phục linh, hoài sơn, ý dĩ, biển đầu bị, sa nhân, cát cánh, liên nhục, cam thảo.
 • Thứ hai: Bổ Tỳ An không pha lẫn bất kỳ dạng hóa chất tổng hợp nào như lysin, vitamin nhóm B hoặc men tiêu hóa hay các dạng chất kích thích thèm ăn tổng hợp.
 • Thứ ba: Sản phẩm tác động vào Tỳ vị. Theo Đông Y, tỳ vị là cơ quan chuyên trách việc ăn uống tiêu hóa của con người, nếu trẻ biếng ăn, đầy bụng, chậm tiêu là do tỳ vị bị hư nhược. Chính vì vậy Siro cho bé lười ăn Bổ Tỳ An giúp làm lành những tổn thương ở tỳ vị, đồng thời có tác dụng bồi bổ và khôi phục sức khỏe của cơ quan này. Sau khi Tỳ vị khỏe mạnh thì việc ăn uống, tiêu hóa của trẻ cũng được khôi phục. Chính vì vậy sau khi dùng đủ liệu trình, ngưng sử dụng Bổ Tỳ An trẻ sẽ không bị biếng ăn trở lại vì lúc này tỳ vị đã khỏe mạnh và vận hóa đều đặn.
Cốm ăn ngon Bổ Tỳ An có gây tác dụng phụ không - Ảnh 4
Cốm ăn ngon Bổ Tỳ An an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ

Bởi các thành phần tự nhiên cùng cơ chế tác dụng tuyệt vời nên Siro giúp bé ăn ngon miệng Bổ Tỳ An hoàn toàn không khiến trẻ bị phụ thuộc và gây tác dụng phụ như các sản phẩm khác. Chính vì vậy các mẹ có thể yên tâm khi cho bé nhà mình sử dụng Bổ Tỳ An.

Hàng triệu bà mẹ thêm yên tâm lựa chọn Siro cho trẻ biếng ăn Bổ Tỳ An sau khi biết rõ nguồn gốc xuất xứ.

 • Sản phẩm Siro cho trẻ biếng ăn ra đời dựa trên nền móng là bài thuốc Đông y cổ phương “Sâm linh bạch truật tán” cải biên cùng các vị thuốc nam đặc hiệu của đồng bào dân tộc Dao-Mán thuộc vùng núi cao Tả Phìn Hồ – Hà Giang. Trong đó, “sâm linh bạch truật tán” xưa kia là bài thuốc lừng danh chuyên trị chứng chán ăn, đầy bụng khó tiêu cho vua quan trong hoàng cung từ đời nhà Tống.
 • Cốm Bổ Tỳ An được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam) cùng cộng sự của mình. Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty TNHH Sản xuất DP Công nghệ cao NanoFrance (sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP) và phân phối bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô.

Sau khi hiểu rõ hơn về thành phần công dụng và nguồn gốc xuất xứ của Siro cho trẻ lười ăn Bổ Tỳ An, nhiều mẹ đã có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng để cải thiện tình trạng ăn uống và tiêu hóa.

	

ƯU ĐÃI giảm 25% + FREESHIP TOÀN QUỐC
KHI MUA COMBO 3 HỘP

  Vì sao nên chọn Bổ Tỳ An
  • 1
   Giúp trẻ ăn ngon ngay sau 3-5 ngày
   • 90% trẻ ăn ngon hết biếng ăn, hấp thu tốt, tăng cân chỉ sau 3-5 ngày.
   • 80% mẹ phản hồi con đã đòi ăn, thèm ăn chỉ sau gói đầu tiên
   • 90% mẹ ghi nhận con đề kháng tốt, giảm tái phát viêm hô hấp, không cần kháng sinh hỗ trợ.
  • 2
   Tác động đúng căn nguyên của biếng ăn, hiệu quả bền vững.
   • Cải biên từ bài thuốc hơn 1000 năm tuổi của Thái Bình huệ dân hòa tễ cục phương, dưa trên thuyết Quân Thần Tá Sứ - Bổ Tỳ An giúp tác đụng bồi bổ Tỳ Vị, qua đó làm trẻ thèm ăn, tiêu hóa tốt mà sinh nguyên khí, tăng đề kháng một cách tự nhiên.
   • Hiệu quả vượt hơn nhiều lần o với các sản phẩm sử dụng men vi sinh, men tiêu hóa thông thường, vitamin nhóm B thông thường
  • 3
   Không gây phụ thuộc sản phẩm, an toàn cho trẻ
   • Thành phần được trồng từ khu dược liệu tại vùng núi cao Tả Phìn Hồ - Hà Giang, không sử dụng hóa chất tổng hợp, không gây phụ thuộc sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.
   • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP 
  • 4
   Tác dụng tuyệt vời “3 trong 1”
    Là sản phẩm duy nhất phối hợp hoàn hảo với An Hầu Đan Kids:
   • Giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng một cách tự nhiên.
   • Tiêu hóa khỏe, hấp thụ tốt, tăng đề kháng cho cơ thể cũng như hệ tiêu hóa của trẻ.
   • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy.
  • 5
   Được Bác sĩ, Dược sĩ khuyên dùng
   • Đã được phân phối tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
   • Bộ Y tế chứng nhận, số XNCB: 7565/2020.

  ƯU ĐÃI giảm 25% + FREESHIP TOÀN QUỐC
  KHI MUA COMBO 3 HỘP