Tương truyền rằng khi xưa vua Tống ăn nhiều sơn hào hải vị đến một ngày bỗng không còn muốn ăn thứ gì, mọi của ngon vật lạ đều không màng tới. Vì vậy, Vua sai sứ giả đi khắp nơi loan truyền trao giải ban cho chức tước, vàng bạc, lụa là gấm vóc nếu ai chữa được bệnh không muốn ăn của vua Tống. Cuối cùng, có 1 vị thầy thuốc đã dùng SÂM LINH BẠCH TRUẬT TÁN giúp vua Tống ăn ngon trở lại, vị thầy thuốc được thăng quan tam phẩm cùng vàng bạc như đã hứa.

Nhân dịp đó, vua tống đã cho biên soạn cuốn “Thái bình huệ dân hòa tễ cục phương” ghi chép lại các bài thuốc hay, cách chữa bệnh tốt nhất của các thầy thuốc giỏi nhất thời bấy giờ. Cuốn sách phải mất hơn 50 năm mới hoàn thành, và nghiễm nhiên SÂM LINH BẠCH TRUẬT TÁN được nằm trong những trang đầu của cuốn sách vĩ đại đó.

Bổ Tỳ An kế thừa từ bài thuốc cổ phương SÂM LINH BẠCH TRUẬT TÁN hơn 1000 năm tuổi, được kết hợp với những vị thuốc nam độc đáo, đặc hiệu của người DAO MÁN vùng Tả Phìn Hồ- Hà Giang do bác sĩ Hoàng Sầm (chủ tịch viện Y học bản địa Việt Nam) cùng đội ngũ giáo sư bác sĩ đúc rút, nghiên cứu thành công giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng hấp thu đồng thời tăng sức đề kháng. Qua đó giúp trẻ hay ăn, chóng lớn, tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa và giảm các bệnh về đường hô hấp.

Tại sao trẻ biếng ăn theo lý giải của Đông Y

Theo Đông y, trẻ “thuần dương vô âm” luôn cần có chất dinh dưỡng để phục vụ cho việc phát triển thể chất. Vì Dương là hoạt động, trẻ ưa hoạt náo, tìm tòi mọi thứ, Âm là phần trong cơ thể, là thức ăn duy trì hoạt động, nói trẻ. Thuần dương vô âm là trẻ ưa vận động mà lại không chịu ăn uống. Trẻ biếng ăn có thể dẫn tới mất cân đối dinh dưỡng, từ đó kéo theo các bệnh còi xương, suy dinh dưỡng, chứng ngũ trì: ngôn trì (chậm nói); phát trì (chậm mọc tóc), lập trì (chậm đứng), hành trì (chậm đi), sỉ trì (chậm mọc răng)…làm giảm miễn dịch khiến trẻ dễ mắc các bệnh viêm họng, phế quản, amidan, viêm VA, tiêu chảy…

Bác sĩ Hoàng Sầm cho biết thêm: Việc ăn uống là do tỳ/vị phụ trách, nếu tỳ hư kém thì trẻ không muốn ăn, chán ăn, không thèm ăn hoặc không có cảm giác đói. Nếu vị hư hàn, hư nhiệt, thấp đọng…mà tỳ bình thường thì vẫn thèm ăn, dù muốn ăn nhưng ăn không vô, ăn cố thì có thể dẫn đến bụng đầy chướng gây khó chịu hoặc nôn.

Tỳ vị hư nhược khiến trẻ chán ăn, biếng ăn.
Tỳ vị hư nhược khiến trẻ chán ăn, biếng ăn.

Cơ chế tuyệt vời của SÂM LINH BẠCH TRUẬT TÁN với chứng biếng ăn, hay ốm vặt ở trẻ.

Bài thuốc SÂM LINH BẠCH TRUẬT TÁN được phối vị nghiêm ngặt theo thuyết Đông Y Quân Thần Tá Sứ trong đó: Đẳng Sẩm, Bạch Truật là vị quân chuyên dùng cho bổ tỳ, mạnh vị, Bạch Linh, Hoài Sơn, Ý Dĩ, Biển Đậu Bì là vị thần, Cát Cánh, Sa Nhân, Liên Nhục là vị tá và sứ tạo thành 1 thể thống nhất không thể tách rời, Gia tăng công hiệu lên gấp nhiều lần.

Ngoài ra, có bổ sung Kim kê nội cùng nhiều cây thuốc bí mật khác của người Dao MÁN vùng nói Tả Phìn Hồ Hà Giang, vùng xưa nay vốn không dùng thuốc Tây để chữa chứng biếng ăn ở trẻ, mà trẻ ở đây vẫn khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật.

Bài thuốc Sâm linh bạch truật tán

 “Biết địch, biết ta, trăm trận trăm thắng”, chính vì vậy, sau khi nắm bắt được nguyên nhân, biểu hiện của chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ, ông đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Sâm linh bạch truật tán cải biên (Là thành phần chủ đạo trong sản phẩm Bổ Tỳ An) chuyên dùng cho bổ tỳ, mạnh vị, khiến cho chất đục trọc đi xuống, chất dinh dưỡng thăng lên thành sức khỏe, kích thích thèm ăn một cách tự nhiên để trẻ ăn ngon, hấp thu tốt hơn. Bên cạnh đó, bài thuốc còn hiệu quả cho các trường hợp tỳ vị hư nhược không vận hành được, không thắng giáng được nên gây ỉa chảy mạn tính.

Vì sao nên chọn Bổ Tỳ An
 • 1
  Giúp trẻ ăn ngon ngay sau 3-5 ngày
  • 90% trẻ ăn ngon hết biếng ăn, hấp thu tốt, tăng cân chỉ sau 3-5 ngày.
  • 80% mẹ phản hồi con đã đòi ăn, thèm ăn chỉ sau gói đầu tiên
  • 90% mẹ ghi nhận con đề kháng tốt, giảm tái phát viêm hô hấp, không cần kháng sinh hỗ trợ.
 • 2
  Tác động đúng căn nguyên của biếng ăn, hiệu quả bền vững.
  • Cải biên từ bài thuốc hơn 1000 năm tuổi của Thái Bình huệ dân hòa tễ cục phương, dưa trên thuyết Quân Thần Tá Sứ - Bổ Tỳ An giúp tác đụng bồi bổ Tỳ Vị, qua đó làm trẻ thèm ăn, tiêu hóa tốt mà sinh nguyên khí, tăng đề kháng một cách tự nhiên.
  • Hiệu quả vượt hơn nhiều lần o với các sản phẩm sử dụng men vi sinh, men tiêu hóa thông thường, vitamin nhóm B thông thường
 • 3
  Không gây phụ thuộc sản phẩm, an toàn cho trẻ
  • Thành phần được trồng từ khu dược liệu tại vùng núi cao Tả Phìn Hồ - Hà Giang, không sử dụng hóa chất tổng hợp, không gây phụ thuộc sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP 
 • 4
  Tác dụng tuyệt vời “3 trong 1”
   Là sản phẩm duy nhất phối hợp hoàn hảo với An Hầu Đan Kids:
  • Giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng một cách tự nhiên.
  • Tiêu hóa khỏe, hấp thụ tốt, tăng đề kháng cho cơ thể cũng như hệ tiêu hóa của trẻ.
  • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy.
 • 5
  Được Bác sĩ, Dược sĩ khuyên dùng
  • Đã được phân phối tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
  • Bộ Y tế chứng nhận, số XNCB: 7565/2020.

ƯU ĐÃI giảm 25% + FREESHIP TOÀN QUỐC
KHI MUA COMBO 3 HỘP